NHÀ MẪU THÀNH PHỐ CÀ PHÊ – TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG

nha-mau-thanh-pho-ca-phe-khoi-cong-4

Nhà mẫu dự án Thành Phố Cà Phê rất quan trọng trong giai đoạn mở bán của dự án. Từ những ngày đầu năm 2021, hạng mục nhà mẫu tại dự án Thành Phố Cà Phê bắt đầu được khởi công xây dựng.

Mục đích xây dựng nhà mẫu trong dự án Thành Phố Cà Phê

Nhà mẫu giúp khách hàng biết rõ căn hộ của mình trong tương lai. Trong dự án Thành Phố Cà Phê nhà mẫu sẽ được làm ngay tại dự án. Điều này sẽ tạo thuận tiện hơn cho các khách hàng khi tham quan nhà mẫu. Khách hàng sẽ không phải đi xa, mà có thể vừa thăm dự án, nhà mẫu và cập nhật tiến độ cùng một địa điểm, thời điểm.

Chủ đầu tư khởi công xây dựng nhà mẫu ngày 30/12/2020

Ngày 30/12/2020. Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Nguyên cùng nhà thầu đã chính thức khởi công xây dựng 04 căn nhà mẫu tại dự án.

nha-mau-thanh-pho-ca-phe-khoi-cong

Cúng động thổ khởi công xây dựng nhà mẫu

Trong đó: 02 căn nhà phố liền kề Tesla (một căn góc và một căn điển hình). 02 căn nhà liên kế thương mại Cantata (một căn góc và một căn điển hình).

Một số hình ảnh cúng động thổ ngày 30/12/2020

Tiến độ xây dựng nhà mẫu nhà liên kế Tesla

Nhà liên kế Tesla với thiết kế theo phong cách sống hiện đại, kèm với hệ thống quản lý nhà thông tin smarthome dành cho mọi thiết bị trong gia đình.

Tránh xa những ồn ào của nhịp sống đô thị. Được sống trong khu nhà liên kế Tesla, cư dân Thành phố Cà phê sẽ cảm nhận trọn vẹn không khí yên tĩnh, hòa mình vào thiên nhiên và tỉnh thức đến tình phút giây.

nha-mau-thanh-pho-ca-phe-khoi-cong-tesla

Xây dựng nhà mẫu Tesla

Xây dựng nhà mẫu liên kế thương mại Cantata

Khu phố Cantata trong dự án Thành phố Cà phê là nơi hội tụ sầm uất những thương hiệu mua sắm nổi tiếng tựa như các con phố thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới như phố Milan, Marylebone High, và Welbeckt. 

Xây dựng nhà mẫu Cantata

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0917611117