THÀNH PHỐ CÀ PHÊ QUA GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

thanh-pho-ca-phe-goc-nhin-chuyen-gia

Thành Phố Cà Phê tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột, tại trục đường Nguyễn Đình Chiểu, được quy hoạch trở thành khu đô thị sinh thái – văn hóa hiện đại đầu tiên của tỉnh Đăk Lăk và rộng hơn là của cả vùng Tây Nguyên.

Ông Trần Ngọc Chính – Thứ trưởng Bộ xây dựng

Thành phố Cà phê qua góc nhìn chuyên gia

Nhận xét về Dự án, Ông Trần Ngọc Chính – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam – phụ trách dự án quy hoạch và quản lý quy hoạch đô thị TP Buôn Ma Thuột – tỉnh Đắk Lắk cho rằng: “Thành phố cà phê nằm trong TP Buôn Ma Thuột là ý tưởng độc đáo, tuyệt vời vì Buôn Ma Thuột là thủ phủ cà phê được Nhà nước công nhận, được thế giới hướng tới mỗi khi nhắc đến cà phê.

Là một người yêu cà phê, tôi thực sự bị ấn tượng với dự án này. Là môt nhà quy hoạch tôi ủng hộ ý tưởng này. Quan trọng hơn cả là quy hoạch của dự án rất hài hòa và tôi mong dự án sẽ trở thành điểm đến của khách du lịch Việt Nam và trên toàn thế giới”.

Với tổng diện tích 45,45 héc ta, nhưng chỉ có 10 héc ta đất ở, còn lại là không gian cây xanh, hạ tầng, sinh thái. Dự án là cánh cửa mở ra không gian sống sinh thái, tỉnh thức giữa đại ngàn Tây Nguyên.

thanh-pho-ca-phe

Dự án Thành phố Cà phê là một trong những hành động mà Trung Nguyên đã và đang làm nhằm góp phần đặt nền móng vững chắc cho một tiến trình dài phía trước – tiến trình xây dựng một Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng. Hành trình này cần sự đồng lòng của tất cả mọi người.

Xem thêm thông tin – Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0917611117